Trải nghiệm tour câu cá Phú Quốc có gì hấp dẫn? - Funny Trip
0987.2345.24

Trải nghiệm tour câu cá Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Chưa bao giờ ngừng hấp dẫn đối với những người yêu Phú Quốc, tham gia tour câu cá Phú Quốc ngay trên tàu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch đáng nhớ.

Khám phá Phú Quốc với combo du lịch Phú Quốc trọn gói giá rẻ

Một ngày làm ngư dân cùng trải nghiệm câu cá ở làng chài Hàm Ninh sẽ mở ra cho bạn những khoảng lặng mới.

Giới thiệu tour câu cá Phú Quốc

Khi tiết trời đương độ se lạnh, sẽ thật lý tưởng nếu như bạn cùng người thân có một chuyến du lịch đến Phú Quốc. Những ngày này, Phú Quốc đương độ vào mùa đẹp nhất nên các tour câu cá càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Thông thường, bắt đầu từ tháng 11 đến khoảng tháng 5 là thời gian lý tưởng để bạn tham gia tour câu cá Phú Quốc. Khi những tia nắng chạm mặt biển cũng là tour câu cá khởi hành. Địa điểm câu cá Phú Quốc thường là những nơi biển êm ở khu vực quần đảo An Thới.

Đến Phú Quốc nhất định phải đi tour cano 5 đảo Phú Quốc

Câu cá ở Phú Quốc còn là một trải nghiệm để bạn sống chậm lại và cảm nhận nhịp sống thiên nhiên

Những lý do nên tham gia tour câu cá

Câu cá và thưởng thức hải sản trực tiếp trên tàu

Cá biển Phú Quốc không chỉ tươi mà còn chắc thịt, thưởng thức qua một lần chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi. Vì vậy, thành quả mà các bạn câu được trong chuyến đi câu sẽ được chế biến trực tiếp ngay trên tàu.
Thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon ngay trên tàu, trò chuyện đôi ba câu chuyện phiếm hay đơn giản là kể lại hành trình chuyến đi câu vừa qua. Đôi khi cảm giác yên bình chỉ đơn giản thế thôi.

Chi phí rẻ – phù hợp với những bạn trẻ thích trải nghiệm

Cùng với các tour nổi bật khác trên đảo thì tour câu cá Phú Quốc rất được các bạn trẻ quan tâm. Đây là tour diễn ra trong ngày, thời gian linh hoạt và bạn sẽ được chuẩn bị tất cả dụng cụ cần thiết. Chính vì thế, tour nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ yêu thích khám phá trải nghiệm.

Có thể bạn quan tâm tour cano 4 đảo Phú Quốc

Câu cá trên tàu ở Phú Quốc được đánh giá là một hoạt động hấp dẫn

Kinh nghiệm đăng ký tour câu cá Phú Quốc

Để đảm bảo an toàn và thu được nhiều chiến lợi phẩm đối với bộ môn câu cá Phú Quốc, Funny khuyên bạn nên tham gia các tour du lịch có lịch trình câu cá vòng quanh phía bắc hoặc phía nam quần đảo An Thới. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc tham gia tour du lịch Phú Quốc có kết hợp tổ chức câu cá/ câu mực đêm ngắm hoàng hôn để tiết kiệm chi phí hơn.

Trong tour bạn sẽ được đi tàu đến điểm câu cá hợp lý. Các dụng cụ cần thiết cho chuyến đi câu cũng như kinh nghiệm câu cá cần thiết đều sẽ được hướng dẫn từ A đến Z.

Câu cá tại Bãi Thơm Phú Quốc

Kết thúc một chuyến đi câu cá ở Phú Quốc, Funny tin rằng bạn sẽ có rất nhiều câu chuyện muốn kể lại cho người thân nghe. Về một vùng đất bình yên, ấm áp, về một chuyến đi câu với nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Tour câu cá Phú Quốc là một tour đặc biệt dành cho những ai yêu thích và đam mê câu cá. Vậy nên đừng bỏ lỡ một tour câu cá hấp dẫn này khi du lịch Phú Quốc nhé!

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể về các điểm du lịch Phú Quốc, bạn liên hệ 0949010101 hoặc có thể inbox về fanpage Funny Trip Phú Quốc để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)