Công ty TNHH TM DV Và Du Lịch Funny Trip xin phép gửi lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe đến với du khách đã tin tưởng chọn đặt tour du lịch Phú Quốc tại Funny Trip.

Funny Trip và sứ mệnh mang đến những chuyến du lịch Phú Quốc ý nghĩa

Với mục đích mang đến cho du khách những trải nghiêm tuyệt vời và vui vẻ nhất khi du lịch Phú Quốc, cái tên Funny Trip Phú Quốc đã được hình thành. Funny Trip có nghĩa là “chuyến đi vui vẻ” đó cũng chính là những mong muốn giá trị mang lại đến với khách hàng từ đội ngũ nhân viên của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các tour du lịch Phú Quốc tại công ty.

Những thế mạnh hiện có tại công ty

So với nhiều công ty du lịch khác tại Việt Nam, Funny Trip có độ tuổi vẫn còn khá trẻ. Nhưng chính “tuổi trẻ” đó đã tạo động lực giúp thúc đẩy công ty phát triển. Không phụ sự kỳ vọng từ du khách Funny Trip Phú Quốc không ngừng lớn mạnh và đã lọt TOP 10 công ty du lịch hàng đầu tại đảo ngọc Phú Quốc.

Những tour thế mạnh đã tạo nên danh tiếng của công ty phải kể đến: Dịch vụ tour 4 đảo Phú Quốc, tour 5 đảo Phú Quốc, tour Phú Quốc 7 địa điểm đẹp nhất, dịch vụ resort cao cấp nhất tại Phú Quốc, dịch vụ combo nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Phú Quốc.

Những giá trị tinh thần du khách nhận được với tour Phú Quốc tại Funny Trip

Đến với Phú Quốc, là đến với thiên đường của du lịch và nghỉ dưỡng. Du khách sẽ được chiêm nghưỡng những địa điểm mang nét đặc trưng của văn hoá địa phương. Thư giãn trong những resort đẳng cấp hàng đầu khu vực, hay đơn giản là hòa mình với thiên nhiên trong lành tại nơi đây.

Funny Trip Phú Quốc đảm bảo thực hiện đúng như những cam kết về chất lượng giá trị dịch vụ đã và đang được định hình trong lòng du khách. Đến với Funny Trip, du lịch không còn đơn thuần là những chuyến đi, đó còn là những giây phút thư giãn bình yên nhất.

Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn những kỳ nghỉ thú vị nhất tại Đảo Ngọc:

Công ty TNHH TM DV Và Du lịch Funny Trip

Địa chỉ: Tổ 4, Rạch Hàm, Hàm Ninh, Phú Quốc, Kiên Giang

VPGD: Đường đi cáp treo, Khu Phố 6, An Thới, Phú Quốc

Số Hotline: 0987 2345 24  Điện thoại: 02973 970 079