Công Viên Nước Aquatopia Hòn Thơm - Funny Trip
0987.2345.24

Công Viên Nước Aquatopia Hòn Thơm

cong-vien-nuoc-hon-thom-funny-trip-phu-quoc-6

Giờ này không biết chơi đâu đúng không? Hãy để Funny Trip chúng tớ dẫn lối các bạn đến với Aquatopia Hòn Thơm nha. Let’s Go!!!!!

Aquatopia Hòn Thơm có gì đặc sắc vậy?

Aquatopia Hòn Thơm sở hữu hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh được tiết kế từ những đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới. đơn vị cung cấp trò chơi cho Disney Sea và Universal, Aquatopia Water Park đánh thức khát khao chinh phục và thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi các trò chơi nước của du khách. Rất nhiều trò chơi tại đây lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Công viên cũng được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, dưới sự điều hành của các chuyên gia hàng đầu từ Australia, Hà Lan…

cong-vien-nuoc-hon-thom-funny-trip-phu-quoc-1

Những khu vui chơi tại Aquatopia Hòn Thơm

Khu vui chơi cho người lớn

Tại khu vui chơi dành cho người lớn du khách sẽ có cơ hội tận hưởng hàng loạt những trò chơi cảm giác mạnh khác hẳn so với những địa điểm du lịch khác. Đặc biệt, Aquatopia Hòn Thơm đầu tư hàng loạt “trò chơi khủng” được đánh giá chất lượng  5 sao như:

  • Xà vương giao chiến
  • Long xà nổi giận
  • Giao long tuần dương
  • Phi long cưỡi sóng,…

cong-vien-nuoc-hon-thom-funny-trip-phu-quoc-2

Đến với Aquatopia Hòn Thơm là đến với những đường trượt dài và cao, nhiều đoạn uốn lượn. Đến với Aquatopia là đến với tàu lượn nước” đầu tiên tại Việt Nam là lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu bạn đã có “nửa kia” của mình nơi đây còn rất nhiều trò chơi phù hợp với cả 2 bạn đó nha

cong-vien-nuoc-hon-thom-funny-trip-phu-quoc-3

Khu vui chơi dành cho trẻ em tại Aquatopia Hòn Thơm

Bên cạnh những khu vui chơi cho người lớn, Aquatopia Hòn Thơm còn đầu tư hàng loạt những công trình dành cho trẻ em. 

cong-vien-nuoc-hon-thom-funny-trip-phu-quoc-4

  • Các bé sẽ được vui đùa thỏa thích với chuỗi trò chơi “Sao biển tranh tài”, “Vũ điệu cá chuồn”, “Rắn biển tí hon” trong những đường trượt đầy sắc màu, giữa không gian trang trí rực rỡ và mô hình các sinh vật biển ngộ nghĩnh.
  • Thế giới Sinh vật biển chào đón các bé với những rạn san hô rực rỡ sắc màu, chú cua tinh nghịch trong vỏ ốc, những con sứa siêu to, siêu dễ thương…
  • Khu Động vật hoang dã là nơi ẩn náu của những chú khỉ tinh nghịch và cả những “quái thú rừng xanh”
  • Vùng Thủy quái sẽ là nỗi “khiếp sợ” của những người yếu bóng vía khi bất chợt “đụng độ” con bạch tuộc dài 1,6km, hay phát hiện ngay bên cạnh mình một loài cá ăn thịt sừng sững như ngọn núi di động.
  • Khu vực cướp biển với những con tàu bị đắm cách đây cả thế kỷ và những chiếc đầu lâu mang vết tích thời gian vẫn còn đó.

cong-vien-nuoc-hon-thom-funny-trip-phu-quoc-5

Quả thật là hấp dẫn đúng không nào. Chần chừ gì nữa hãy đặt tour Phú Quốc đảo ngọc khám phá Aquatopia ngay tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)