Kinh nghiệm tham gia tour seawalker Phú Quốc dành cho newbie
0987.2345.24

Kinh nghiệm tham gia tour seawalker Phú Quốc dành cho newbie

Tour seawalker Phú Quốc (đi bộ dưới đáy biển) cần chuẩn bị những gì? Không biết bơi có trải nghiệm Seawalker được không? Tất tần tật những điều cần biết về bộ môn Seawalker Phú Quốc sẽ được Funny giới thiệu chi tiết trong bài viết này, cùng theo dõi nhé!

Khám phá Phú Quốc với combo du lịch Phú Quốc trọn gói giá rẻ

Đi bộ dưới biển hay còn được gọi là seawalker

Đại dương từ góc nhìn Seawalker Phú Quốc của có gì khác biệt?

Đi bộ dưới biển (Seawalker), giữa hơn 200 loài san hô tuyệt đẹp và các loài đầy màu sắc là những gì bạn được trải nghiệm trong chuyến hành trình Seawalker đầy thú vị. Nếu lặn san hô chỉ cho phép bạn chiêm ngưỡng những rạn san hô gần bờ thì đi bộ dưới đáy biển cho phép bạn đi xa hơn thế nữa. Seawalker là một hoạt động lặn biển độc đáo và nổi tiếng ở Phú Quốc.

Bạn có thể tham gia trải nghiệm tour Seawalker Phú Quốc khám phá đáy biển và trải nghiệm thế giới muôn màu dưới đại dương mà không cần học lặn. Ở trải nghiệm này, bạn sẽ được đi dạo dưới nước trong khi đội mũ bơi kín đáo và đeo mặt nạ lặn.

Ngoài việc chiêm ngưỡng rạn san hô và các loài cá đa dạng đang vây quanh ngay bên mình thì bạn cũng có cơ hội tương tác trực tiếp với môi trường biển, như việc cho ăn cá và chạm vào các sinh vật biển nhỏ.

Đến Phú Quốc nhất định phải đi tour cano 5 đảo Phú Quốc

Đến Phú Quốc thì không thể bỏ qua loại hình dịch vụ này

Những thông tin cần biết về trải nghiệm tour seawalker Phú Quốc

Để trải nghiệm phiêu lưu dưới lòng đại dương diễn ra một cách an toàn và đáng nhớ, dưới đây là một số thông tin cần biết:

Seawalker Phú Quốc dành cho những đối tượng nào?

Seawalker tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị cho du khách tại Phú Quốc, cho phép họ khám phá vẻ đẹp của đại dương mà không cần kỹ năng lặn chuyên nghiệp. Vì vậy, Seawalker phù hợp cho những ai yêu thích bộ môn lặn biển, không cần biết bơi nhưng vẫn có thể trải nghiệm hoạt động một cách tốt nhất.
Trẻ em trên 10 tuổi đã có thể tham gia hoạt động này, tuy nhiên cần có sự giám sát của người lớn hoặc hướng dẫn viên.

Có thể bạn quan tâm tour cano 4 đảo Phú Quốc

Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển được du khách yêu thích lựa chọn

Có nên đăng ký tour Seawalker Phú Quốc

Nếu bạn quan tâm, muốn khám phá đại dương và có ngân sách phù hợp thì đăng ký tour Seawalker Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đáng nhớ. Khi đăng ký tour, du khách sẽ được hướng dẫn và có hướng dẫn viên đồng hành trong suốt hành trình đi bộ dưới đáy biển. Hướng dẫn viên sẽ giúp bạn mặc đồ lặn, hướng dẫn các kỹ thuật cần thiết và đảm bảo trải nghiệm sẽ diễn ra một cách an toàn nhất.

Bạn có thể cân nhắc tham gia tour ghép (Đi bộ dưới biển tại Du thuyền Nautilus + Khám phá đảo + Cáp treo Hòn Thơm) hoặc Tour theo combo 15 phút đi bộ dưới biển tại Du thuyền Nautilus + Cano đưa đón. Khi tham gia tour ghép hoặc combo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhưng vẫn đảm bảo mang đến những trải nghiệm thú vị khó quên cùng những người bạn đồng hành.

Bạn sẽ được tham gia trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển.

Với trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển, giờ đây khám phá đại dương đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Bạn có thể thoải mái tự do đi bộ dưới dáy biển, chụp hình và thở trực tiếp như bình thường. Còn chờ gì nữa mà không tham gia trải nghiệm Seawalker Phú Quốc và trở thành một phi hành gia chính hiệu của đại dương!

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể về các điểm du lịch Phú Quốc, bạn liên hệ 0949010101 hoặc có thể inbox về fanpage Funny Trip Phú Quốc để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)